GAVIN.D – Forever Ft. YOUNGGU

Forever – GAVIN.D Ft. YOUNGGU Lyrics Letra:
Forever
Hook

ฉันจะรักเธอforever
อยู่แบบนี้ forever
ไม่ต้องการใคร no never
Forever for the worst or better

ฉันจะรักเธอforever
อยู่แบบนี้ forever
ไม่ต้องการใคร no never
Forever for the worst or better

V1
All my life ไม่เคยเจอคนที่ nice
คนที่ proud to be my wife but your ok
คนที่ใช่ ที่ไม่ drink dirty sprite
คนที่มีเวลาอยู่กับผม all day
ฉันไม่เคยคิดเลย
Never miss เลย
I make hits เลย
Im drip when im with you

เป็นอาทิตย์เลย take you on a trip เลย
โคตร จะ lit เลย when im with you
All my heart is with you with you
I fly a million miles just to see you
How many times you helped me through เพราะว่าวันนี้ ผมจะเลิกเป็นคนเจ้าชู้

Hook

V2
รอยยิ้มของเธอ yea its perfect to me
ถึงแม้ชีวิตมันไม่เคยจะแฮปปี้
บางครั้งคนเรามักวิ่งหาความแน่นอน
เธอคือความรัก ที่อยากจะเก็บไว้ให้นาน ในเรื่องของวันวาน
ที่เราสร้างมาด้วยกัน
ถึงแม้ผู้หญิงมีเป็น 1,000,000
เธอคือสิ่งที่ฉันต้องการ
ชีวิตนี้ฉันขาดความรักไม่ได้
หาความรักดีดีมันก็ไม่ได้ง่าย
แต่ฉันเจอเธอ
You are my life
เธอคนสุดท้าย

YOUNGGU – THONGLOR TUA POR
THONGLOR TUA POR - YOUNGGU Lyrics, Letra: Hook : อย่าบอกมึง GANG GANG มึงไม่เฟี้ยวพอ you never been a boss มึงไม่เคยลอง พวกกูอยู่กับแก๊งอยู่ที่ทองหล่อ what you looking ...
LAZYLOXY – YEAH FT. BEN BIZZY, YOUNGGU
LAZYLOXY - YEAH FT. BEN BIZZY, YOUNGGU Lyrics, Letra: Song lyrics not found: Submit the lyrics of this song. In the form! letras2.com EN ...
GAVIN .D – Promise you Ft. Twopee Southsid
GAVIN .D - Promise you Ft. Twopee Southsid Lyrics Letra: Check out the lyrics of the full song with official video to listen ...
YOUNGGU – THONGLOR TUA POR FT. DABOYWAY & TWOPEE
THONGLOR TUA POR - YOUNGGU FT. DABOYWAY & TWOPEE Lyrics, Letra: Hook : อย่าบอกมึง GANG GANG มึงไม่เฟี้ยวพอ you never been a boss มึงไม่เคยลอง ...
GAVIN.D – Monte Carlo Ft. YOUNGOHM, YOUNGGU
Monte Carlo - GAVIN.D Ft. YOUNGOHM, YOUNGGU Lyrics Letra: Hook YOUNGOHM อยากให้เธอเรียกฉัน my man แม้เรายังไม่ใช่แฟน ความรักของเธอมันร้ายแรง และฉันต้องการมันทั้งหมด ไม่ว่าแลกด้วยอะไร Gavin.d หนึ่งดื่มก็ต้อง roll out 10 ดื่ม (แอนวี) and we sold out ลงคนที่เราใจ ก็เธอมันหลายใจ หนึ่งดื่มไม่ต้องโชว์เขา มีเธอและฉัน so proud ถ้าหากวันนี้ฉันเมา ...
GAVIN.D – พี่ชายน้องชาย Ft. Lazyloxy
GAVIN.D - พี่ชายน้องชาย Ft. Lazyloxy Lyrics Letra: Brother HOOK ตามหารักดีดี จะมีบ้างไหม คงเป็นใคร ที่ยังไม่ ใช่ฉัน ต้องรอคอยอีกนานเท่าไหร่ หรือว่า ควรอยู่คนเดียวแค่นั้น อย่าพึ่งท้อเลยน้องชาย อาจจะเพราะว่าเราไม่ชัดเจน หาว่าเหงายาพึ่ง cry เดี๋ยวสักวันก็เจอความรักเอง V LazyLoxy ก็ทิ้งเขาไปจนหมดแล้วล่ะคนดีๆ ความรักที่มีเมื่อก่อนนั้นก็เป็นอดีต ก็ผมมันเป็นคนใจร้ายเคยมีคดี ลองตั้งใจคุยกับใครก็ยังไม่รู้วิธีจะจีบ อันที่จริงแค่ต้องการ some one จะเป็นใครไม่สำคัญ แต่ยังกลัวความสัมพันธ์จะทำให้ทุกข์ใจ ข้างในปวดร้าวแต่ยังแพ้ความขาว จะต้องฟัดสาวๆไปอีกมากเท่าไหร่ อยากจะเป็นเจ้าบ่าวเหมือน gavin d เพื่อนมายินดี มีความสุขแบบเต็มที่ เบื่อมากจะเป็นข่าวเรื่อง ...
GAVIN.D – กวินบินได้ Ft. DIAMOND MQT
กวินบินได้ - GAVIN.D Ft. DIAMOND MQT Lyrics Letra: Mans just murky Came from bexhill pop pop pop Bring out the uzis shots shots shots When i ...
GAVIN.D – GANSTA LOVE Ft. FIIXD, 1MILL, STNG, DICE SOHO
GAVIN.D - GANSTA LOVE Ft. FIIXD, 1MILL, STNG, DICE SOHO Lyrics Letra: Check out the lyrics of the full song with official video ...
GAVIN.D – Paper Planes Ft. OG-ANIC
Paper Planes - GAVIN.D ft. OG-ANIC Lyrics Letra: LYRICS : Paper planes Gavin.d skrt skrt Oh oganic yeaa Nino on the beat yea HOOK Youre my paperplane When you fly ...
GAVIN.D – รักที่ยืมเค้ามา Ft. Maiyarap,1MILL
รักที่ยืมเค้ามา - GAVIN.D Ft. Maiyarap,1MILL Lyrics Letra: รักที ยืมเค้ามา Hook มันอาจจะเรียกว่ารักที่ยืมเค้ามา ได้มาครองสักพัก ไม่นานต้องคืนให้เขาไป ความรักที่เธอนั้นมี สัญญาที่ให้ฉันไว้ มันไม่ได้มีอยู่จริง เธอเอามาเอามันขึ้นไป ผมนะชัดเจน แต่เธอน่ะชัดดาว บางทีก็ให้เอา บางทีก็ไม่ให้เอา ชีวิตฉันไม่ได้เศร้าแต่ร้องในใจเบาเบา เห็นใจฉันหรือเปล่า หัวใจที่สีเทา เธอไม่เคย around But im here rite now ฝนกำลังจะ down หัวใจที่ว่างเปล่า มันจะ complicated เกลียดตัวเองแต่ฉันน่ะ โคตรรักเธอ เธอบอกบี patient C u later เดี๋ยวค่อยกลับมาเจอ But ...
DIAMOND X FIIXD – คนนี้ผมจอง ft. YOUNGGU
คนนี้ผมจอง - DIAMOND X FIIXD ft. YOUNGGU Lyrics, Letra: RaCH zY 1 dia atrás (editado) เนื้อเพลงงง Hook ...
YOUNGGU – 44444 GUN BON DOI FT. GAVIN.D & CD GUNTEE
44444 GUN BON DOI - YOUNGGU FT. GAVIN.D & CD GUNTEE Lyrics, Letra: Hook อย่ามาทำเป็นซี้ดิ อยู่กับ CD กูอยู่กับ Gavin. D เดี๋ยวกูพาเมียมึงไปซี่ ซี่ ซี่ ...
GAVIN.D – Goodbye
GAVIN.D - Goodbye Lyrics Letra: Check out the lyrics of the full song with official video to listen to, Learn to sing this ...
GAVIN.D – บวบ feat. YOUNGOHM, FIIXD, โอมงกะลงปง แทนบ๋อย
บวบ - GAVIN.D feat. YOUNGOHM, FIIXD, โอมงกะลงปง แทนบ๋อย Lyrics Letra: Hook She กระซิบในหูว่า บวบ บวบ บวบ.. She กระซิบในหูว่า บวบ บวบ บวบ.. She กระซิบในหูว่า บ๊ว ...
%d blogueiros gostam disto: