GAVIN .D – Not Enough

Not Enough – GAVIN .D Lyrics Letra:
Hook
แค่บอกมาเลยว่าฉันไม่ดีพอ
ฉันจะได้ไม่ต้องรอ
เหตุผลอะไรก็คงไม่สำคัญ
เเค่เธอคิดว่าฉันไม่ดีพอ
แค่เธอไม่รักแค่นั้น
บอกฉันมาคำเดียวก็พอ

Oooh
บอกฉันมาคำเดียวก็พอ

Verse
คนกระจอก อย่างฉันไม่เคยทำร้ายใคร
วันวันเดิน เร่ร่อน ไป ไปมาไปมาจนร้องไห้
คนอย่างเธอคงจะเจอแต่สิ่งดีดี
ต่างกับฉันที่มันสวยทั้งปี
ที่เธอฝันฉันก็คงไม่มี ไม่มีไม่มีไม่มี

Pre
พูดมาเลย เธอไม่เอาฉันหรอก
ไม่ต้องเกรงใจฉันแค่คนกระจอก
พยายามเท่าไหร่ พยายามให้ตาย
สุดท้ายก็เป็นแค่ตัวประกอบ

พูดมาเลยเธอไม่เอาฉันหรอก
ฉันเข้าใจฉันแค่คนกระจอก
พยายามให้ตายก็เป็นได้แค่อีควาย

แค่บอกมาเลยว่าฉันไม่ดีพอ
ฉันจะได้ไม่ต้องรอ
เหตุผลอะไรก็คงไม่สำคัญ
เเค่เธอคิดว่าฉันไม่ดีพอ
แค่เธอไม่รักแค่นั้น
บอกฉันมาคำเดียวก็พอ

เธอไม่คิดถึงแล้วชัน จะคิดมาก
ทุกวินาทีที่ฉันต้องรอเธอบอก วา
ห่างกันสักพัก
สับสน enough คือ enough
ไอ้ขี้กากทำได้แค่ขอพรว่าเธอจะรัก
ถึงแม้ผมรูปหล่อจีบใครก็ไม่ติดซักครั้ง
ผิดหวัง
ไม่เหมือน หนังโรแมนติก แต่ เหมือน ko moon-young ที่ถูกขัง (itsoknottobeokay)
ในกระเป๋าตังค์มีแค่ 20 บาท
ถ้าเป็นงานเขา
เรียกอาชิมิสเตอร์กาก
วันหลังบอกเราดีดีก็ได้
อยู่กับผมคงจะลำบากใจใช่มั้ย
ใช่ป่าว
ใช่สิ่

GAVIN.D – กอด Ft. YOUNGOHM
กอด - GAVIN.D Ft. YOUNGOHM Lyrics, Letra: อากาศมันหนาว ก็แค่อยากกอดเธอได้รึปล่าว คิดถึงวันวานที่เธอกับฉันอยู่ด้วยกัน In that place that we use to call ah ah. And I missing and I miss ...
GAVIN.D – ROR T MT Ft. 1MILL
ROR T MT - GAVIN.D Ft. 1MILL Lyrics, Letra: Hook: รอเธอเป็นปี รอเธอทุกเดือน รอทุกวินาที ฉันไม่เคยจะลืมคิดถึงวันที่เธอนั้นหายไป ฉันหน่ะรักเธอหมดทั้งหัวใจ รอที่เมืองทอง รอเธอที่เดิม I be right here รอเธอทุกคืนแต่วันนี้มันคงจะสายไป ฉันเหมือนไม่มีแรงจะหายใจ Verse: เธอไม่ต้องมา check on me เธอไม่ต้องมา check on ...
YOUNGGU – 44444 GUN BON DOI FT. GAVIN.D & CD GUNTEE
44444 GUN BON DOI - YOUNGGU FT. GAVIN.D & CD GUNTEE Lyrics, Letra: Hook อย่ามาทำเป็นซี้ดิ อยู่กับ CD กูอยู่กับ Gavin. D เดี๋ยวกูพาเมียมึงไปซี่ ซี่ ซี่ ...
GAVIN.D – ทางของเธอ Ft. FIIXD & YOUNGOHM
Lyrics, Letra: ทางของเธอ - GAVIN.D Ft. FIIXD & YOUNGOHM GAVIN.D NINO ON THE BEAT YEAAAH HOOK ถ้าหากที่ทำให้เธอมันไม่ดีพอ เธอไม่ต้องรีรอ เธอก็แค่ไปตามทางเธอ ถึงจะรักเธอเท่าไร เธอก็คงไม่เข้าใจ ก็ปล่อยให้เธอนั้นเลือกทางเดิน Oh baby ตามความฝันของเธอมันคงจะดีกว่า ไปก่อนที่ฉันนั้นจะกลายเป็นปีศาจ อย่าจมกับฉันเลยอนาคตจะดีกว่า เพราะฉะนั้นอย่าหันกลับมาทางที่ดีต้องแยกทาง ชั้นก้ไม่เข้าใจ ว่าทำไมเทอเลือกที่จะไป เทอทำให้ ชั้นไม่มีหัวใจ หลังจากนี้ เทอจะทำอะไร ก้เรื่องของเทอ Verse Gavin.d I don't miss you ฉันอะติดพับจี ดีกว่ามีเธอเพราะมีก็เหมือนไม่มี Your ...
GAVIN .D – The Simple Things You Do
The Simple Things You Do - GAVIN .D Lyrics Letra: Oh what can i do จะให้ผมทำยังไง For me to make you smile ผมถึงจะทำให้คุณยิ้มใด้ Oh what can i ...
GAVIN.D – ชอบ RACKS Ft. FIIXD, JAOKHUN, DIAMOND, RachYO
ชอบ RACKS - GAVIN.D Ft. FIIXD, JAOKHUN, DIAMOND, RachYO Lyrics, Letra: Hook เธอบอกว่าชอบ racks on racks on racks เธอบอกว่าชอบ racks on racks on racks เธอบอกว่าชอบ racks ...
GAVIN .D – Sometimes
Sometimes - GAVIN .D Lyrics Letra: Verse ฟ้าที่เห็นว่าสวยงาม ต้องเคยได้เจอกับพายุ และรักเราก็คล้าย มีทั้งดีและก็ร้าย Pre แต่เดี๋ยวอีกไม่นาน จะผ่านไป เดี๋ยวอีกไม่นาน พายุมันก็จางไป HOOK เจอวันร้ายๆ ก็ไม่เป็นไร แค่มีเธอ อยู่ให้ฉันรัก แค่ได้มีกัน แค่หันไปแล้วมีเธอ ก็ไม่กลัวอะไร ก็ไม่กลัวอะไร Verse2 เป็นแค่เรื่องของเวลา โชคชะตาให้เรียนรู้ และเรื่องที่ร้าย แค่ทิ้งไว้ตรงนั้น
GAVIN .D – Sometimes [English (Bonus Track)]
Sometimes - GAVIN .D Lyrics Letra: Walking down memory lane she stole my heart the first time remembering each moment even if ...
Gavin .D – XOXO ft PumPui
XOXO - Gavin .D ft PumPui Lyrics, Letra: *เธอช่างหวานเกินใครที่เคยเจอ เก็บไปเพ้อละเมอและหวั่นไหว แตะที่ ลิ้นแล้ว ฟินที่หัวใจ My strawberry เธอดีกว่าใครที่ฉันเจอ อยากแอบมองเธอไปนาน ๆ ได้โปรดอย่าคิดว่าฉันน่ารำคาญ ฉันไม่ได้จะทำอะไรไม่ดี ขอให้เธอเข้าใจกันสักที อกเธอเหมือนกับแตงโม แอบดูเธอเป็นชั่วโมง เธอ สดใสเหมือน rainbow ตอนเห็นเธอแล้วหิวน้ำเลย แต่ฉันไม่ได้ต้องการอะไรนอกจากหัวใจของเธอ เธอเป็นอะไรที่สวยมาก เพราะเธอ มันเป็นธรรมชาติ แค่อยากจะจุ๊บเธอสักนิด เพื่อที่จะได้ลิ้มรสชาติ I’m a ปีศาจ เธอก็นางฟ้านี่ทวีปไหนที่เธอลงมา ให้โอกาสฉันเพื่อได้สบตา Into a world that is so far Strawberry ...
GAVIN .D – One Night Ft. LazyLoxy
One Night - GAVIN .D Ft. LazyLoxy Lyrics Letra: HOOK : เรื่องราวคืนนั้นมันก็เป็นนิยาย มันคงผิดที่ฉันที่เธอจำมันไม่ได้ (จำมันไม่ได้) ทำไมไม่ลองดู you my love me too yea สุดท้ายมันคือ one night (yea) VERSE ...
GAVIN.D – A ROCKET TO THE MOON
A ROCKET TO THE MOON - GAVIN.D Lyrics, Letra: Lost in stars reaching for who we are อยากหายตัวเข้าไปในหมู่ดวงดาวเพื่อค้นหาความเป็นตัวตนของเรา Lost in mars never going down for ...
GAVIN.D – รักได้ป่าว Ft. PUI,VARINZ,NONNY9,Z TRIP,MITEENNN
GAVIN.D - รักได้ป่าว Ft. PUI,VARINZ,NONNY9,Z TRIP,MITEENNN Lyrics, Letra: Song lyrics not found: Submit the lyrics of this song. In the form! letras2.com EN - ...
%d blogueiros gostam disto: