GAVIN .D – One Night Ft. LazyLoxy

One Night – GAVIN .D Ft. LazyLoxy Lyrics Letra:
HOOK :
เรื่องราวคืนนั้นมันก็เป็นนิยาย
มันคงผิดที่ฉันที่เธอจำมันไม่ได้ (จำมันไม่ได้)
ทำไมไม่ลองดู you my love me too yea
สุดท้ายมันคือ one night (yea)

VERSE : GAVIN .D
เธอบอกกับฉันเธอไม่อยากคุยต่อ
เรื่องคืนนั้น ไม่เคย happend before
ฉันหน่ะตั้งใจให้เธอหลอก (ตั้งใจให้เธอหลอก)
คงเป็นคนแรกที่ทำให้ฉันจอด

คงเป็นแค่ one night
ฉันคงไม่เร้าใจ (yeah)
คืนนั้นมัน three six five
และฉันลืมมันไม่ได้
Because at that night
แค่อีกครั้งจะได้ไหม?

VERSE : LAZYLOXY

มาไกลเกินจะกลายเป็นเด็กๆ
หัวใจฉันมันกลายเป็นเหล็ก
ที่คอมันก็กลายเป็นเพชร
I know เธอต้องการจะเย
ยินดีที่ได้รู้จักในคืนที่พร้อมจะฟัดกัน
เธออยากจะทำอะไรก็ทำฉันพร้อมจะรับมัน
ไม่ควรจะหยิบนะโทรศัพท์เพราะฉันยังระวัง
ถ้าหากตอนนี้เธอแค่ต้องการที่จะสัมผัสฉัน

เธอบอกว่าชอบ เพลง morning
ฉันจะฟัดเธอจนยันเช้า to the morning
เธอถามฉันร้ายหรือเปล่าที่เห็นในข่าวไม่ใช่ของจริง
(หยอกๆ)

เปลี่ยนใจเธอจะทันไหม
เมื่อคืนไม่ลืมแค่เหมือนฝันไป
ไม่ได้ต้องการมีเพียง one night
แค่เธอพร้อมเจอไม่ว่าวันไหน วันไหน

GAVIN.D – รักได้ป่าว Ft. PUI,VARINZ,NONNY9,Z TRIP,MITEENNN
GAVIN.D - รักได้ป่าว Ft. PUI,VARINZ,NONNY9,Z TRIP,MITEENNN Lyrics, Letra: Song lyrics not found: Submit the lyrics of this song. In the form! letras2.com EN - ...
LAZYLOXY – YEAH FT. BEN BIZZY, YOUNGGU
LAZYLOXY - YEAH FT. BEN BIZZY, YOUNGGU Lyrics, Letra: Song lyrics not found: Submit the lyrics of this song. In the form! letras2.com EN ...
GAVIN.D – ROR T MT Ft. 1MILL
ROR T MT - GAVIN.D Ft. 1MILL Lyrics, Letra: Hook: รอเธอเป็นปี รอเธอทุกเดือน รอทุกวินาที ฉันไม่เคยจะลืมคิดถึงวันที่เธอนั้นหายไป ฉันหน่ะรักเธอหมดทั้งหัวใจ รอที่เมืองทอง รอเธอที่เดิม I be right here รอเธอทุกคืนแต่วันนี้มันคงจะสายไป ฉันเหมือนไม่มีแรงจะหายใจ Verse: เธอไม่ต้องมา check on me เธอไม่ต้องมา check on ...
GAVIN.D – ชอบ RACKS Ft. FIIXD, JAOKHUN, DIAMOND, RachYO
ชอบ RACKS - GAVIN.D Ft. FIIXD, JAOKHUN, DIAMOND, RachYO Lyrics, Letra: Hook เธอบอกว่าชอบ racks on racks on racks เธอบอกว่าชอบ racks on racks on racks เธอบอกว่าชอบ racks ...
GAVIN .D – Sometimes [English (Bonus Track)]
Sometimes - GAVIN .D Lyrics Letra: Walking down memory lane she stole my heart the first time remembering each moment even if ...
GAVIN .D – The Simple Things You Do
The Simple Things You Do - GAVIN .D Lyrics Letra: Oh what can i do จะให้ผมทำยังไง For me to make you smile ผมถึงจะทำให้คุณยิ้มใด้ Oh what can i ...
BEN BIZZY & LAZYLOXY – เพื่อนเธอโคตรได้
BEN BIZZY & LAZYLOXY - เพื่อนเธอโคตรได้ Lyrics Letra: HOOK : ก็เพราะรู้ว่าเราก็คุยกันมานานแล้ว แต่วันนี้ฉันมีบางอย่างที่จะบอกเธอนะ เพื่อนเธอแม่งโคตรได้เลย เพื่อนเธอแม่งโคตรใช่เลย ถ้าไม่รบกวนเธอควรไปชวนเพื่อนมาดีกว่า yeah VERSE : BEN BIZZY เธอคือดาวสุขสกาว เธอไม่ต้องเหมือนใครเขา มีแค่เรากับแบงก์เทา บอกกับเพื่อนเธอไม่ต้องเศร้า พูดตรงๆ baby เธอคือคนมาจากในฝัน แต่พอเจอเพื่อนเธอแล้ว ใจฉันก็อยากเป็นหมัน พูดกันตรงๆแล้วกัน เพื่อนเธอต้องโดนสักที แต่ก็ได้คิดในใจ ไม่ได้พูดมันสักที ก็ฉันไม่อยากให้รักของเราต้องเปลี่ยนไป เทพเบนสัญญาว่าจะแค่กอดแล้วจะไม่สอดอะไร HOOK : (ซ้ำ) VERSE ...
GAVIN .D – Sometimes
Sometimes - GAVIN .D Lyrics Letra: Verse ฟ้าที่เห็นว่าสวยงาม ต้องเคยได้เจอกับพายุ และรักเราก็คล้าย มีทั้งดีและก็ร้าย Pre แต่เดี๋ยวอีกไม่นาน จะผ่านไป เดี๋ยวอีกไม่นาน พายุมันก็จางไป HOOK เจอวันร้ายๆ ก็ไม่เป็นไร แค่มีเธอ อยู่ให้ฉันรัก แค่ได้มีกัน แค่หันไปแล้วมีเธอ ก็ไม่กลัวอะไร ก็ไม่กลัวอะไร Verse2 เป็นแค่เรื่องของเวลา โชคชะตาให้เรียนรู้ และเรื่องที่ร้าย แค่ทิ้งไว้ตรงนั้น
GAVIN.D – ทางของเธอ Ft. FIIXD & YOUNGOHM
Lyrics, Letra: ทางของเธอ - GAVIN.D Ft. FIIXD & YOUNGOHM GAVIN.D NINO ON THE BEAT YEAAAH HOOK ถ้าหากที่ทำให้เธอมันไม่ดีพอ เธอไม่ต้องรีรอ เธอก็แค่ไปตามทางเธอ ถึงจะรักเธอเท่าไร เธอก็คงไม่เข้าใจ ก็ปล่อยให้เธอนั้นเลือกทางเดิน Oh baby ตามความฝันของเธอมันคงจะดีกว่า ไปก่อนที่ฉันนั้นจะกลายเป็นปีศาจ อย่าจมกับฉันเลยอนาคตจะดีกว่า เพราะฉะนั้นอย่าหันกลับมาทางที่ดีต้องแยกทาง ชั้นก้ไม่เข้าใจ ว่าทำไมเทอเลือกที่จะไป เทอทำให้ ชั้นไม่มีหัวใจ หลังจากนี้ เทอจะทำอะไร ก้เรื่องของเทอ Verse Gavin.d I don't miss you ฉันอะติดพับจี ดีกว่ามีเธอเพราะมีก็เหมือนไม่มี Your ...
GAVIN.D – A ROCKET TO THE MOON
A ROCKET TO THE MOON - GAVIN.D Lyrics, Letra: Lost in stars reaching for who we are อยากหายตัวเข้าไปในหมู่ดวงดาวเพื่อค้นหาความเป็นตัวตนของเรา Lost in mars never going down for ...
YOUNGGU – 44444 GUN BON DOI FT. GAVIN.D & CD GUNTEE
44444 GUN BON DOI - YOUNGGU FT. GAVIN.D & CD GUNTEE Lyrics, Letra: Hook อย่ามาทำเป็นซี้ดิ อยู่กับ CD กูอยู่กับ Gavin. D เดี๋ยวกูพาเมียมึงไปซี่ ซี่ ซี่ ...
GAVIN.D – กอด Ft. YOUNGOHM
กอด - GAVIN.D Ft. YOUNGOHM Lyrics, Letra: อากาศมันหนาว ก็แค่อยากกอดเธอได้รึปล่าว คิดถึงวันวานที่เธอกับฉันอยู่ด้วยกัน In that place that we use to call ah ah. And I missing and I miss ...
TMRW – LAZYLOXY X OG-ANIC X URBOYTJ
Lyrics, Letra: ⦁ Check out the lyrics of the full song with official video to listen to, Learn to sing this song. not found: Submit ...
GAVIN .D – Not Enough
Not Enough - GAVIN .D Lyrics Letra: Hook แค่บอกมาเลยว่าฉันไม่ดีพอ ฉันจะได้ไม่ต้องรอ เหตุผลอะไรก็คงไม่สำคัญ เเค่เธอคิดว่าฉันไม่ดีพอ แค่เธอไม่รักแค่นั้น บอกฉันมาคำเดียวก็พอ Oooh บอกฉันมาคำเดียวก็พอ Verse คนกระจอก อย่างฉันไม่เคยทำร้ายใคร วันวันเดิน เร่ร่อน ไป ไปมาไปมาจนร้องไห้ คนอย่างเธอคงจะเจอแต่สิ่งดีดี ต่างกับฉันที่มันสวยทั้งปี ที่เธอฝันฉันก็คงไม่มี ไม่มีไม่มีไม่มี Pre พูดมาเลย เธอไม่เอาฉันหรอก ไม่ต้องเกรงใจฉันแค่คนกระจอก พยายามเท่าไหร่ พยายามให้ตาย สุดท้ายก็เป็นแค่ตัวประกอบ พูดมาเลยเธอไม่เอาฉันหรอก ฉันเข้าใจฉันแค่คนกระจอก พยายามให้ตายก็เป็นได้แค่อีควาย แค่บอกมาเลยว่าฉันไม่ดีพอ ฉันจะได้ไม่ต้องรอ เหตุผลอะไรก็คงไม่สำคัญ เเค่เธอคิดว่าฉันไม่ดีพอ แค่เธอไม่รักแค่นั้น บอกฉันมาคำเดียวก็พอ เธอไม่คิดถึงแล้วชัน จะคิดมาก ทุกวินาทีที่ฉันต้องรอเธอบอก วา ห่างกันสักพัก สับสน enough คือ enough ไอ้ขี้กากทำได้แค่ขอพรว่าเธอจะรัก ถึงแม้ผมรูปหล่อจีบใครก็ไม่ติดซักครั้ง ผิดหวัง ไม่เหมือน หนังโรแมนติก แต่ เหมือน ...
%d blogueiros gostam disto: