GAVIN.D – Paper Planes Ft. OG-ANIC

Paper Planes – GAVIN.D ft. OG-ANIC Lyrics Letra:
LYRICS :
Paper planes
Gavin.d skrt skrt
Oh oganic yeaa
Nino on the beat yea

HOOK
Youre my paperplane
When you fly i want forget you
ยังคิดถึง i miss ya
Even these tears want fade away
ฉันเพียงต้องการเธอเท่านั้น
เขาพยายามมากกว่าฉัน
แค่เพียงได้มองเธอก็พอ
ไม่ขออะไรที่ล่วงเกินเธอเกินไป

ฉันคิดถึงเธอบางคราว
แม้ไม่ได้เจอ ก็ยังปวดล้า
ใจฉันยังไม่อยาก ลาใคร
แต่ฉันยังคงต้องเดินต่อไป
ท้องฟ้า ยังไม่เหมือนกันสักวันความรักของเราก็เช่นกัน ถ้าวันหนึ่งล้มลงไปจะเจ็บไหม ไม่เจ็บเท่าไม่มีเธอ

Pre
เธอคือคนพิเศษ
และฉันไม่ได้วิเศษ
แค่คนธรรมดา ที่รักเธอแค่นั้นเอง
เธอคือคนพิเศษ แล้วฉันไม่ได้วิเศษ
แค่คนธรรมดา ที่รักเธอแค่นั้นเอง

Hook

VERSE Oganic
จะอีกกี่แผลก็ยังไม่ลืมเธอ
สมงสมองก็เริ่มจะเลอะเลือน
ก็ sippin lean เข้าไปเยอะเกิน
ก็ไม่เป็นไรฉันก็จะเอาไว้เตือนใจ

แล้วเธอก็ไปไปจากฉัน
ไม่มงไม่มองคนข้างหลัง
ทำไมไม่เป็นเหมือนดั่งฝัน
เรื่องเธอกับฉันก็เอาไว้ทบทวนใหม่

GAVIN.D – Goodbye
GAVIN.D - Goodbye Lyrics Letra: Check out the lyrics of the full song with official video to listen to, Learn to sing this ...
OG-ANIC : ภาวนา
OG-ANIC : ภาวนา Lyrics, Letra: เนื้อเพลง Hook ยังภาวนาขอให้เธอยังมีใจ แม้ไม่ได้เจอเธอก็ไม่เป็นไร แค่รู้ว่าเธอยังห่วงฉันคำที่ฉันรอ แค่รู้ว่าเธอไม่เกลียดกันมันก็มากพอ ยังภาวนาขอให้เธอยังมีใจ แม้ไม่ได้เจอเธอก็ไม่เป็นไร แค่รู้ว่าเธอยังห่วงฉันฉันก็ยิ้มได้ แค่รู้ว่าเธอไม่เกลียดกันเท่านี้ฉันก็สบายใจ Verse 1 แม้ว่าจะไม่ได้เจอก็ไม่เป็นไร หากว่าใจเรามันเย็นก็ปล่อยให้เป็นไป พึ่งจะรู้ความจริงว่าเธอยังมีใจ คืนนี้ก็ต้องฉลองหวะเพื่อนพ้องเรามีชัย เธอไม่ได้หายไปไหน เธอยังคงคิดถึงและเธอก็ยังห่วงใย แต่เพราะว่าเราไปกันต่อไม่ได้ ความรู้สึกไม่ได้ตัดง่ายง่าย เราก็ต้องยอมรับความจริงให้ได้ ไม่งั้นบนโลกนี้ก็อาจจะอยู่ไม่ได้ คงไม่เป็นอันทำอะไรจนร่างกายอ่อนแรง ไม่มีใครสนใจบางคนก็เดินมาหลอกแคร์ แต่ในความเป็นจริงทุกครั้งที่เราหนะอ่อนแอ จะโดนซ้ำเติมด้วยคำพูดคนที่เสียดแทง x 2 pre hook แม่กูบอกไว้ถ้าดีต้องดีให้จริง เพราะว่าดีไม่จริงก็จะโดนส้นตีน การกระทำเท่านั้นที่มันมีความยั่งยืน บางคนแค่ดีตบตาน้ำลายตัวเองเขาก็กลืน Hook ยังภาวนาขอให้เธอยังมีใจ แม้ไม่ได้เจอเธอก็ไม่เป็นไร แค่รู้ว่าเธอยังห่วงฉันคำที่ฉันรอ แค่รู้ว่าเธอไม่เกลียดกันมันก็มากพอ ยังภาวนาขอให้เธอยังมีใจ แม้ไม่ได้เจอเธอก็ไม่เป็นไร แค่รู้ว่าเธอยังห่วงกันฉันก็ยิ้มได้ แค่รู้ว่าเธอไม่เกลียดกันเท่านี้ฉันก็สบายใจ Letra lyrics lyric letras versuri musiek lirieke tekstet paroles
GAVIN.D – Monte Carlo Ft. YOUNGOHM, YOUNGGU
Monte Carlo - GAVIN.D Ft. YOUNGOHM, YOUNGGU Lyrics Letra: Hook YOUNGOHM อยากให้เธอเรียกฉัน my man แม้เรายังไม่ใช่แฟน ความรักของเธอมันร้ายแรง และฉันต้องการมันทั้งหมด ไม่ว่าแลกด้วยอะไร Gavin.d หนึ่งดื่มก็ต้อง roll out 10 ดื่ม (แอนวี) and we sold out ลงคนที่เราใจ ก็เธอมันหลายใจ หนึ่งดื่มไม่ต้องโชว์เขา มีเธอและฉัน so proud ถ้าหากวันนี้ฉันเมา ...
GAVIN.D – พี่ชายน้องชาย Ft. Lazyloxy
GAVIN.D - พี่ชายน้องชาย Ft. Lazyloxy Lyrics Letra: Brother HOOK ตามหารักดีดี จะมีบ้างไหม คงเป็นใคร ที่ยังไม่ ใช่ฉัน ต้องรอคอยอีกนานเท่าไหร่ หรือว่า ควรอยู่คนเดียวแค่นั้น อย่าพึ่งท้อเลยน้องชาย อาจจะเพราะว่าเราไม่ชัดเจน หาว่าเหงายาพึ่ง cry เดี๋ยวสักวันก็เจอความรักเอง V LazyLoxy ก็ทิ้งเขาไปจนหมดแล้วล่ะคนดีๆ ความรักที่มีเมื่อก่อนนั้นก็เป็นอดีต ก็ผมมันเป็นคนใจร้ายเคยมีคดี ลองตั้งใจคุยกับใครก็ยังไม่รู้วิธีจะจีบ อันที่จริงแค่ต้องการ some one จะเป็นใครไม่สำคัญ แต่ยังกลัวความสัมพันธ์จะทำให้ทุกข์ใจ ข้างในปวดร้าวแต่ยังแพ้ความขาว จะต้องฟัดสาวๆไปอีกมากเท่าไหร่ อยากจะเป็นเจ้าบ่าวเหมือน gavin d เพื่อนมายินดี มีความสุขแบบเต็มที่ เบื่อมากจะเป็นข่าวเรื่อง ...
D GERRARD – มากับบิ๊ก (ft. OG-ANIC)
Lyrics, Letra: มากับบิ๊ก - D GERRARD (ft. OG-ANIC) แล้วคุณเคยรักผมบ้างหรือเปล่าเมื่อไหร่จะรู้ซักที เวลาที่ทักเธอก็ไม่ตอบเธอไปกับหนุ่มแสนดี ในตอนสุดท้ายเธอไม่ต้องบอกใครใครเขาก็รู้ดี สิ่งที่เธอเห็นนั้นล้วนลวงหลอกไม่ต้องกังวล baby ก็เพราะว่าแสงสี มันบังตาทำให้เธอนั้นมองไม่เห็น มองมาทางนี้ มี OG DG 2 หนุ่มสุดทะเล้น แล้วไม่ต้องกลัวถึงหน้าพี่เหมือนเอเยนต์ ถ้าอยากชิลล์เดี๋ยวพี่จะพาไปเดินเล่น พอน้องหิวเดี๋ยวพี่จะพาไปเซเว่น แล้วสุดท้ายปลายทางคือเฮเว่น ! ก็มากับ บิ๊กดิ (อ๊า) กับ บิ๊กดิ (อุ๊ว) กับ บิ๊กดิ ...
GAVIN.D – รักที่ยืมเค้ามา Ft. Maiyarap,1MILL
รักที่ยืมเค้ามา - GAVIN.D Ft. Maiyarap,1MILL Lyrics Letra: รักที ยืมเค้ามา Hook มันอาจจะเรียกว่ารักที่ยืมเค้ามา ได้มาครองสักพัก ไม่นานต้องคืนให้เขาไป ความรักที่เธอนั้นมี สัญญาที่ให้ฉันไว้ มันไม่ได้มีอยู่จริง เธอเอามาเอามันขึ้นไป ผมนะชัดเจน แต่เธอน่ะชัดดาว บางทีก็ให้เอา บางทีก็ไม่ให้เอา ชีวิตฉันไม่ได้เศร้าแต่ร้องในใจเบาเบา เห็นใจฉันหรือเปล่า หัวใจที่สีเทา เธอไม่เคย around But im here rite now ฝนกำลังจะ down หัวใจที่ว่างเปล่า มันจะ complicated เกลียดตัวเองแต่ฉันน่ะ โคตรรักเธอ เธอบอกบี patient C u later เดี๋ยวค่อยกลับมาเจอ But ...
GAVIN.D – GANSTA LOVE Ft. FIIXD, 1MILL, STNG, DICE SOHO
GAVIN.D - GANSTA LOVE Ft. FIIXD, 1MILL, STNG, DICE SOHO Lyrics Letra: Check out the lyrics of the full song with official video ...
OG-ANIC : สักคำ
OG-ANIC : สักคำ Lyrics, Letra: Song lyrics not found: Submit the lyrics of this song. In the form! letras2.com Lyrics width="640" height="825" ...
GAVIN .D – Promise you Ft. Twopee Southsid
GAVIN .D - Promise you Ft. Twopee Southsid Lyrics Letra: Check out the lyrics of the full song with official video to listen ...
GAVIN.D – กวินบินได้ Ft. DIAMOND MQT
กวินบินได้ - GAVIN.D Ft. DIAMOND MQT Lyrics Letra: Mans just murky Came from bexhill pop pop pop Bring out the uzis shots shots shots When i ...
TMRW – LAZYLOXY X OG-ANIC X URBOYTJ
Lyrics, Letra: ⦁ Check out the lyrics of the full song with official video to listen to, Learn to sing this song. not found: Submit ...
GAVIN.D – บวบ feat. YOUNGOHM, FIIXD, โอมงกะลงปง แทนบ๋อย
บวบ - GAVIN.D feat. YOUNGOHM, FIIXD, โอมงกะลงปง แทนบ๋อย Lyrics Letra: Hook She กระซิบในหูว่า บวบ บวบ บวบ.. She กระซิบในหูว่า บวบ บวบ บวบ.. She กระซิบในหูว่า บ๊ว ...
GAVIN.D – Forever Ft. YOUNGGU
Forever - GAVIN.D Ft. YOUNGGU Lyrics Letra: Forever Hook ฉันจะรักเธอforever อยู่แบบนี้ forever ไม่ต้องการใคร no never Forever for the worst or better ฉันจะรักเธอforever อยู่แบบนี้ forever ไม่ต้องการใคร no never Forever for the worst ...
%d blogueiros gostam disto: