GAVIN .D – The Simple Things You Do

The Simple Things You Do – GAVIN .D Lyrics Letra:
Oh what can i do
จะให้ผมทำยังไง
For me to make you smile
ผมถึงจะทำให้คุณยิ้มใด้
Oh what can i say
จะให้ผมพูดคำใด
For you stay a whilee
เพื่อให้คุนยังคงอยู่ตรงนี้

When your not around
ใน ตอนที่ไม่มีคุณอยู่ตรงนี้
My world turns upside down
โลกของผมมันเหมือนสับสนวุ่นวาย
When you here with me
แต่ในตอนที่คุณอยุ่กับผมตรงนี้
My life is complete my darling
ที่รักชีวิตของผมมันช่างสมบูรณ์แบบเหลือเกิน
Pre hook
If i had hundred bands ima put it on you
ต่อให้ผมมีเงินเป็นล้านผมก่จะเอามากองตรงหน้าคุณ
Il never let you go never let you go
ผมจะไม่มีทางที่จะปล่อยคุณไป
Everything you do makes me a better person
ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณทำมันทำให้ผมเป็นคนที่ดีขึ้นกว่าเดิม
Hook
Its the simple things you dooo doodo du doo
ถึงแม้มันจะเป็นแค่สิ่งง่ายๆที่คุณทำ

Your like the sugar in my coffee
คุณเหมือนน้ำตาลที่เติมลงในกาแฟของผม
You look perfect when it rains
แม้แต่ตอนฝนตกคุณก็ยังดูดี
Hope this feeling lasts forever
ผมแค่หวังให้ความรู้สึกนี้อยู่กับผมตลอดกาล
Days and nights that never end
ไม่ว่าจะกลางคืนหรือกลางวันก็ไม่หมดไป
I love you with no make up
ถึงแม้คุณจะไม่แต่งหน้าผมก่รักคุณ
And the silly things you do
หรือแม้แต่บางอย่างที่คุณทำมันดูบ้าบอ
My heart skips a beat for you
หัวใจของผมก็ยังเต้นรัวให้กับคุณ
My darling
ที่รัก

Ending
Cos all that you are is all that ill need my darling

GAVIN .D – Sometimes
Sometimes - GAVIN .D Lyrics Letra: Verse ฟ้าที่เห็นว่าสวยงาม ต้องเคยได้เจอกับพายุ และรักเราก็คล้าย มีทั้งดีและก็ร้าย Pre แต่เดี๋ยวอีกไม่นาน จะผ่านไป เดี๋ยวอีกไม่นาน พายุมันก็จางไป HOOK เจอวันร้ายๆ ก็ไม่เป็นไร แค่มีเธอ อยู่ให้ฉันรัก แค่ได้มีกัน แค่หันไปแล้วมีเธอ ก็ไม่กลัวอะไร ก็ไม่กลัวอะไร Verse2 เป็นแค่เรื่องของเวลา โชคชะตาให้เรียนรู้ และเรื่องที่ร้าย แค่ทิ้งไว้ตรงนั้น
GAVIN.D – A ROCKET TO THE MOON
A ROCKET TO THE MOON - GAVIN.D Lyrics, Letra: Lost in stars reaching for who we are อยากหายตัวเข้าไปในหมู่ดวงดาวเพื่อค้นหาความเป็นตัวตนของเรา Lost in mars never going down for ...
GAVIN.D – ชอบ RACKS Ft. FIIXD, JAOKHUN, DIAMOND, RachYO
ชอบ RACKS - GAVIN.D Ft. FIIXD, JAOKHUN, DIAMOND, RachYO Lyrics, Letra: Hook เธอบอกว่าชอบ racks on racks on racks เธอบอกว่าชอบ racks on racks on racks เธอบอกว่าชอบ racks ...
GAVIN.D – ทางของเธอ Ft. FIIXD & YOUNGOHM
Lyrics, Letra: ทางของเธอ - GAVIN.D Ft. FIIXD & YOUNGOHM GAVIN.D NINO ON THE BEAT YEAAAH HOOK ถ้าหากที่ทำให้เธอมันไม่ดีพอ เธอไม่ต้องรีรอ เธอก็แค่ไปตามทางเธอ ถึงจะรักเธอเท่าไร เธอก็คงไม่เข้าใจ ก็ปล่อยให้เธอนั้นเลือกทางเดิน Oh baby ตามความฝันของเธอมันคงจะดีกว่า ไปก่อนที่ฉันนั้นจะกลายเป็นปีศาจ อย่าจมกับฉันเลยอนาคตจะดีกว่า เพราะฉะนั้นอย่าหันกลับมาทางที่ดีต้องแยกทาง ชั้นก้ไม่เข้าใจ ว่าทำไมเทอเลือกที่จะไป เทอทำให้ ชั้นไม่มีหัวใจ หลังจากนี้ เทอจะทำอะไร ก้เรื่องของเทอ Verse Gavin.d I don't miss you ฉันอะติดพับจี ดีกว่ามีเธอเพราะมีก็เหมือนไม่มี Your ...
Gavin .D – XOXO ft PumPui
XOXO - Gavin .D ft PumPui Lyrics, Letra: *เธอช่างหวานเกินใครที่เคยเจอ เก็บไปเพ้อละเมอและหวั่นไหว แตะที่ ลิ้นแล้ว ฟินที่หัวใจ My strawberry เธอดีกว่าใครที่ฉันเจอ อยากแอบมองเธอไปนาน ๆ ได้โปรดอย่าคิดว่าฉันน่ารำคาญ ฉันไม่ได้จะทำอะไรไม่ดี ขอให้เธอเข้าใจกันสักที อกเธอเหมือนกับแตงโม แอบดูเธอเป็นชั่วโมง เธอ สดใสเหมือน rainbow ตอนเห็นเธอแล้วหิวน้ำเลย แต่ฉันไม่ได้ต้องการอะไรนอกจากหัวใจของเธอ เธอเป็นอะไรที่สวยมาก เพราะเธอ มันเป็นธรรมชาติ แค่อยากจะจุ๊บเธอสักนิด เพื่อที่จะได้ลิ้มรสชาติ I’m a ปีศาจ เธอก็นางฟ้านี่ทวีปไหนที่เธอลงมา ให้โอกาสฉันเพื่อได้สบตา Into a world that is so far Strawberry ...
GAVIN.D – กอด Ft. YOUNGOHM
กอด - GAVIN.D Ft. YOUNGOHM Lyrics, Letra: อากาศมันหนาว ก็แค่อยากกอดเธอได้รึปล่าว คิดถึงวันวานที่เธอกับฉันอยู่ด้วยกัน In that place that we use to call ah ah. And I missing and I miss ...
YOUNGGU – 44444 GUN BON DOI FT. GAVIN.D & CD GUNTEE
44444 GUN BON DOI - YOUNGGU FT. GAVIN.D & CD GUNTEE Lyrics, Letra: Hook อย่ามาทำเป็นซี้ดิ อยู่กับ CD กูอยู่กับ Gavin. D เดี๋ยวกูพาเมียมึงไปซี่ ซี่ ซี่ ...
GAVIN .D – Not Enough
Not Enough - GAVIN .D Lyrics Letra: Hook แค่บอกมาเลยว่าฉันไม่ดีพอ ฉันจะได้ไม่ต้องรอ เหตุผลอะไรก็คงไม่สำคัญ เเค่เธอคิดว่าฉันไม่ดีพอ แค่เธอไม่รักแค่นั้น บอกฉันมาคำเดียวก็พอ Oooh บอกฉันมาคำเดียวก็พอ Verse คนกระจอก อย่างฉันไม่เคยทำร้ายใคร วันวันเดิน เร่ร่อน ไป ไปมาไปมาจนร้องไห้ คนอย่างเธอคงจะเจอแต่สิ่งดีดี ต่างกับฉันที่มันสวยทั้งปี ที่เธอฝันฉันก็คงไม่มี ไม่มีไม่มีไม่มี Pre พูดมาเลย เธอไม่เอาฉันหรอก ไม่ต้องเกรงใจฉันแค่คนกระจอก พยายามเท่าไหร่ พยายามให้ตาย สุดท้ายก็เป็นแค่ตัวประกอบ พูดมาเลยเธอไม่เอาฉันหรอก ฉันเข้าใจฉันแค่คนกระจอก พยายามให้ตายก็เป็นได้แค่อีควาย แค่บอกมาเลยว่าฉันไม่ดีพอ ฉันจะได้ไม่ต้องรอ เหตุผลอะไรก็คงไม่สำคัญ เเค่เธอคิดว่าฉันไม่ดีพอ แค่เธอไม่รักแค่นั้น บอกฉันมาคำเดียวก็พอ เธอไม่คิดถึงแล้วชัน จะคิดมาก ทุกวินาทีที่ฉันต้องรอเธอบอก วา ห่างกันสักพัก สับสน enough คือ enough ไอ้ขี้กากทำได้แค่ขอพรว่าเธอจะรัก ถึงแม้ผมรูปหล่อจีบใครก็ไม่ติดซักครั้ง ผิดหวัง ไม่เหมือน หนังโรแมนติก แต่ เหมือน ...
GAVIN.D – รักได้ป่าว Ft. PUI,VARINZ,NONNY9,Z TRIP,MITEENNN
GAVIN.D - รักได้ป่าว Ft. PUI,VARINZ,NONNY9,Z TRIP,MITEENNN Lyrics, Letra: Song lyrics not found: Submit the lyrics of this song. In the form! letras2.com EN - ...
GAVIN .D – One Night Ft. LazyLoxy
One Night - GAVIN .D Ft. LazyLoxy Lyrics Letra: HOOK : เรื่องราวคืนนั้นมันก็เป็นนิยาย มันคงผิดที่ฉันที่เธอจำมันไม่ได้ (จำมันไม่ได้) ทำไมไม่ลองดู you my love me too yea สุดท้ายมันคือ one night (yea) VERSE ...
GAVIN.D – ROR T MT Ft. 1MILL
ROR T MT - GAVIN.D Ft. 1MILL Lyrics, Letra: Hook: รอเธอเป็นปี รอเธอทุกเดือน รอทุกวินาที ฉันไม่เคยจะลืมคิดถึงวันที่เธอนั้นหายไป ฉันหน่ะรักเธอหมดทั้งหัวใจ รอที่เมืองทอง รอเธอที่เดิม I be right here รอเธอทุกคืนแต่วันนี้มันคงจะสายไป ฉันเหมือนไม่มีแรงจะหายใจ Verse: เธอไม่ต้องมา check on me เธอไม่ต้องมา check on ...
GAVIN .D – Sometimes [English (Bonus Track)]
Sometimes - GAVIN .D Lyrics Letra: Walking down memory lane she stole my heart the first time remembering each moment even if ...
%d blogueiros gostam disto: