NICECNX – MY CITY

Lyrics Letra:
เส้นทางมันยังอีกไกล
เมืองศิวิไลand my city
Its all about my Life and every the night imma riding
กูถอยไม่ได้หรอกน้อง ชีวิตกูพร้อม นี่มันของจริง
ชีวิตกู like กระสุน โลกมันยังหมุน and now กูพร้อมยิง

กูต้องการแค่คนจริงมาในอยู่mood
เรื่องมันเศร้าเพราะตอนกูโดนทิ้งคนไม่รู้
เหมือนระเบิด C4 ที่พร้อมจะ boom!!!
โลกมันร้ายจริงๆมึงไปจำไว้ในหู

Last nigth ที่ cry กูกลับมา Strong
เพชรนินจินดากูหยิบมา put
123 flex account กูเงิน dollar
Top to yst ราตรีนี้กูโชว์…

กูผ่านร้อน ผ่านหนาว ผ่านไฟ
มันหลอมให้เป็นเหล็ก
ความอ่อนแอของเมื่อวานมึง
มึงไม่มีทางได้เห็นอีก
กูมาเป็น Star นั่นที่มึงรู้
แต่กูแค่มาเพื่อทำในบางสิ่ง
( ในความจริง )That so cool
และกูชนะตัวเองไปนานแล้ว!

“ Artist ทำจนคนยกกูเป็นลัทธิ “
กูไว้ทีหลังช่างแม่งไอ้คนไม่รักดี
to time ไอ้ x โชว์ซักทีย่า…
มึงมีปืนไม่กล้ากด? กูฆ่าหมด! กูล่าหมด!
นาฬิกาเดินหน้าbro
ทางไหนกูกล้าหมด
กูก้าวหมด!!!

Hook
NICECNX
เดินทางมาไกล
กูไม่ได้คิดจะกลับไป
กูยังคงเติมฟืนในไฟ
ไม่มีวันคิดจะกลับใจ

That’s how to be the star
Sometime กู fuck up คิดมาก to night
And all my fam dont understand
ความคิด ชีวิตที่ต้องใช้

ตอนกูเคยล้ม
กูเคย broke
Never trust คนอื่น again

กูไม่มีโชค
ไม่มี hope
And im not to be the same

And imma star
ตอนกูล้า
So Imma still run up this game

We runing it up
to the top
North to south they know my name

Stright up มาจาก เชียงใหม่
เส้นทางชีวิตที่เขียนใหม่
Ma diamond ช่วย remind it
And money lie that

That’s how to be the star
That’s how to be the star

Hook
16 LAMBO
เดินกันมาด้วย 2 ตีน
คนข้างหลังกูพร้อมกิน
สกลนครมีของดี
มึงต้องทิ้งสิ่งที่มึงควรจะทิ้ง
เพราะว่าทุกสิ่งต้องมีจากลา
ทุกอย่างพังมึงต้องสร้างกลับมา
อดีตมันไม่ใช่ทุกอย่าง
ถ้ามึงเลือกมาถูกทางแล้ว
โลกความจริงมันร้าย
มลพิษ ride around
แรงกูหมดไม่ได้เมา
สิ่งที่แบกไม่เบา
รับผิดชอบคนเดียว
ไม่มีทางให้เลี้ยว

POSS x NICECNX x JIGSAW – PULL UP
PULL UP - POSS x NICECNX x JIGSAW Lyrics Letra: - HOOK - I BE PULL UP WITH MY GANG(x5) ขอให้เธอนั้น UNDERSTAND WHENEVER YOU CALL ME ขอให้เธอนั้น ...
NICECNX – คล้าย ( CRY )
คล้าย ( CRY ) - NICECNX Lyrics, Letra: และมันก็คล้ายว่าเราไม่เคยรักกัน ไม่มีใครสนใจกันตั้งแต่วันนั้น วันที่เธอเองเป็นคนใจร้าย วันที่ตัวฉันทำเธอหล่นหาย เรื่องเราก็เหมือนเส้นขนาน เราไม่มีวันได้รักกันอีก จากวันที่มันเคยสดใส กลับเปลี่ยนแปลงไป และไม่มีจุดหมาย ความใส่ใจที่เคยได้ใช้ เธอเปลี่ยนมันไป ทำให้มันจางหาย ขอบใจนะที่เธอ ยังเคยเดินร่วมกัน เวลาที่ฉันได้ใช้ยัง มีเธอเดินร่วมทาง และไม่รู้ จะได้ใช้ ความรักนี้อีกไหม กาลครั้งหนึ่งเราสองคน เคยรักกันที่เดิมยังคุ้นเคย แค่เธอลืมแต่ฉันยัง เรื่องราวที่ดีไม่มีวันจะลบมัน ที่แท้จริงเป็นเช่นไร ได้รักเธอ ให้อยากจำ อยากจะใช้ทุกทุกนาที ต่อไปนี้ให้ลืมเรา แต่ยังจะฝืนมันซักเท่าไหร่ ยังจำเอาไว้ทุกทุกเรื่องราว ยังไม่มีวันที่ภาพเธอ จะลบเลือนจากใจ หากย้อนวันเวลาและ ทำให้รักเรายังอยู่ตรงนี้ ยังฝังไว้ในใจว่าทุกนาที เธอยังคงมีฉัน ยังยิ้มทุกครั้งตลอดเวลา ให้รู้ว่าคนคนนี้ยังรักและ อยู่ในใจเสมออยากย้อน วันเวลาจากตรงนี้เดินกลับไป ** และมันก็คล้าย ว่าเราไม่เคยรักกัน ไม่มีใครสนใจกันตั้งแต่วันนั้น วันที่เธอเองเป็นคนใจร้าย วันที่ตัวฉันทำเธอหล่นหาย เรื่องเราก็เหมือนเส้นขนาน เราไม่มีวันได้รักกันอีก letra lyrics lyric letras versuri musiek lirieke tekstet testi paroles
NICECNX – แค่คำว่ารัก
NICECNX - แค่คำว่ารัก Lyrics Letra: Check out the lyrics of the full song with official video to listen to, Learn to sing this ...
NICECNX – คล้าย
คล้าย - NICECNX Lyrics, Letra: * และมันก็คล้ายว่าเราไม่เคยรักกัน ไม่มีใครสนใจกันตั้งแต่วันนั้น วันที่เธอเองเป็นคนใจร้าย วันที่ตัวฉันทำเธอหล่นหาย เรื่องเราก็เหมือนเส้นขนาน เราไม่มีวันได้รักกันอีก จากวันที่มันเคยสดใส กลับเปลี่ยนแปลงไป และไม่มีจุดหมาย ความใส่ใจที่เคยได้ใช้ เธอเปลี่ยนมันไป ทำให้มันจางหาย ขอบใจนะที่เธอ ยังเคยเดินร่วมกัน เวลาที่ฉันได้ใช้ยัง มีเธอเดินร่วมทาง และไม่รู้ จะได้ใช้ ความรักนี้อีกไหม กาลครั้งหนึ่งเราสองคน เคยรักกันที่เดิมยังคุ้นเคย แค่เธอลืมแต่ฉันยัง เรื่องราวที่ดีไม่มีวันจะลบมัน ที่แท้จริงเป็นเช่นไร ได้รักเธอ ให้อยากจำ อยากจะใช้ทุกทุกนาที ต่อไปนี้ให้ลืมเรา แต่ยังจะฝืนมันซักเท่าไหร่ ยังจำเอาไว้ทุกทุกเรื่องราว ยังไม่มีวันที่ภาพเธอ จะลบเลือนจากใจ หากย้อนวันเวลาและ ทำให้รักเรายังอยู่ตรงนี้ ยังฝังไว้ในใจว่าทุกนาที เธอยังคงมีฉัน ยังยิ้มทุกครั้งตลอดเวลา ให้รู้ว่าคนคนนี้ยังรักและ อยู่ในใจเสมออยากย้อน วันเวลาจากตรงนี้เดินกลับไป ** และมันก็คล้าย ว่าเราไม่เคยรักกัน ไม่มีใครสนใจกันตั้งแต่วันนั้น วันที่เธอเองเป็นคนใจร้าย วันที่ตัวฉันทำเธอหล่นหาย เรื่องเราก็เหมือนเส้นขนาน เราไม่มีวันได้รักกันอีก letra lyrics lyric letras versuri musiek lirieke tekstet testi paroles
CYANIDE & OG SMITH – เพ้อ เพ้อ เพ้อ ft. NICECNX
เพ้อ เพ้อ เพ้อ - CYANIDE & OG SMITH ft. NICECNX Lyrics, Letra: I don't wanna cry baby you เธอไปกับคนอื่น มีแต่ เพ้อ เพ้อ เพ้อ ฉันมีแต่ เธอ เธอ เธอ ก็เธอนั้นมันใจร้ายเธอไม่เคย ler ler ...
NICECNX – โปรด
โปรด - NICECNX Lyrics, Letra: Hook** โปรดอย่ามาบอกรักในวันที่ไม่รัก เธอบอกกันว่าคิดถึงทำไมทำแบบนั้น มาบอกกันตอนเมื่อสาย เธอทำฉันผิดหวัง ถ้าวันหนึ่งฉันต้องตาย จะไม่มีวันเสียดาย คนแบบเธอ วันนี้รู้ดีไม่มีวันกลับไป หัวใจที่มันโดนทำร้าย เสียใจเท่าไหร่ก็ต้องลุกขึ้นมา Verse1 ฉันเคยเป็นคนที่รักรึฉันนั้นเป็นแค่ที่พักใจ เธอบอกกับฉันว่าเธอคิดถึงแต่เธอก็ทำให้ฉันเสียใจ ไม่มีอีกแล้วคนดีวันนี้แค่คนๆนี้ต้องเดินหน้าไป เคยมีแต่เธอคนนี้คนเดียวแต่ว่าเธอกลับทำให้ฉันเสียใจ Ok im never broke again now im young and rich not to be the same i got ...
NICECNX – หลอก
หลอก - NICECNX Lyrics, Letra: สุดท้ายแล้วเธอไม่โกหก แต่ลืมบอกกันว่าไม่รัก ฉันโดนหลอก เธอบอกกัน เธอใจร้าย สุดท้ายแล้วเป็นไง เธอทิ้งตัวฉันไป แต่อันที่จริง ฉันไม่รักเธออยู่แล้ว กับคำที่เธอมาลวงหลอก มาบอกกันทำให้รัก ยิ่งมองออก เธอหลอกกัน เธอทำร้าย สุดท้ายต้องทำไง เมื่อคนคิดจะไป ก็คงไม่รั้ง ฉันไม่รั้งเธออีกแล้ว จะรั้งเธอไว้ทำไม เมื่อคนที่หลอก ไม่บอกไม่รู้ตัว คำที่บอกให้รอจากใจที่ฉันกลัว เธอนั้นมาหลอก เพราะเธอนั้นบอก ก็เคยเป็นคนที่รัก แต่อีกสักพักแล้วเธอก็ไป แต่การกระทำมันหมดเท่านั้น ไม่อยากไปหวังคำพูดอะไร หรืออันที่จริงไม่มีฉันอยู่ คำพูดฉันมันไม่ค่อยจะถูก เธอโกหก เธอลวงหลอก เธอบอกเธอทำเพื่อฉันทุกสิ่ง เรื่องจริงไม่มีสักอย่าง บางครั้งที่บอกไม่รักคนอื่น และหันมากอด ให้พอจะลืมเรื่องเขาไปก่อน และทิ้งฉันเอาไว้ที่ตรงนี้ สุดท้ายแล้วเธอไม่โกหก แต่ลืมบอกกันว่าไม่รัก ฉันโดนหลอก เธอบอกกัน เธอใจร้าย สุดท้ายแล้วเป็นไง เธอทิ้งตัวฉันไป แต่อันที่จริง ฉันไม่รักเธออยู่แล้ว กับคำที่เธอมาลวงหลอก มาบอกกันทำให้รัก ยิ่งมองออก เธอหลอกกัน ...
%d blogueiros gostam disto: