YOUNGOHM – Bust Down Thailand

YOUNGOHM – Bust Down Thailand Lyrics Letra:

Check out the lyrics of the full song with official video to listen to, Learn to sing this song. available for all countries

Song lyrics not found: Submit the lyrics of this song. In the form! letras2.com

Atualizar letra em EN, ESPN
we'll update in less than 24 hours!

STAMP, YOUNGOHM, KARN – ทั้งจำทั้งปรับ
ทั้งจำทั้งปรับ - STAMP, YOUNGOHM, KARN Lyrics, Letra: เนื้อเพลง ต่อไปนี้จะไม่มีคนที่นอนร้องไห้ ต่อจากนี้จะไม่เอาแล้วจะจำจนตาย ปรับตัวแล้วจะไม่ยอมเชื่อคนใจร้าย ทั้งจำทั้งปรับ ทั้งจำทั้งปรับ เจ็บช้ำมากี่ทีแต่ก็ยอมเธออยู่ดี เกลียดตัวเองที่เป็นแบบนี้ แค่เห็นเธอก็แพ้อ่อนแอซะไม่มี ไม่เคยเรียนรู้จากอดีต แค่เธอมาอ้อน ( อ้อน ) แป๊บเดียวก็ยอม ( ยอม ) พอเถอะขอร้องไม่อยากจะเป็นแบบนี้ ช่วยผมด้วยหมอ ( help me ) ถือว่าผมขอ ( สักที ) ช่วยผ่าตัดให้ผมนั้นลืมเธอไป ต่อไปนี้จะไม่มีคนที่นอนร้องไห้ ต่อจากนี้จะไม่เอาแล้วจะจำจนตาย ปรับตัวแล้วจะไม่ยอมเชื่อคนใจร้าย ทั้งจำทั้งปรับ ทั้งจำทั้งปรับ ไม่รู้จะคิดถึงเธอทำไม ...
YOUNGOHM – ก่อนนอนคืนนี้
YOUNGOHM - ก่อนนอนคืนนี้ Lyrics Letra: Mafucking Y.O oh oh ก่อนนอนคืนนี้ช่วยส่งข้อความ ห่างเพียงนิดใจอย่าวู่วาม ห่างเพียงแปปมันไม่ได้นาน เธอรู้ว่าเธอสำคัญแค่ไหน ก็ฉันอยากอยู่ข้างเธอตลอดไป อยู่ดูแลให้เธอหน่ะปลอดภัย แต่อย่าให้รู้ว่าเธอหน่ะนอกใจ ฉันเอาเธอตาย ฉันเอาเธอตาย ฉันเอาเธอตาย ไม่รับสายทำไมอ่ะ (yeah) เธอนั้นอยู่ใครป้ะ (huh) ฉันต้องทำยังไงหล่ะ (what) ข้อความมาก่อนก็ได้ค่ะ (กริ๊งๆ) จะได้รู้ทำไรอยู่ (เอ้อ) ฉันจะได้ทำตัวถูก (เอ้อ) เพราะในใจก็กลัวอยู่ (เอ้อ) ก็กลัวว่าเธอจะมีชู้ (fuck yeah) ก็เพราะว่า you my ...
YOUNGOHM – โตไปไม่นุ้ย
โตไปไม่นุ้ย - YOUNGOHM Lyrics, Letra: (เนื้อเพลง) ก็นุ้ยพูดมากอ่ะ ทำไมเป็นคนที่พูดยาก สงสัยอยากเจอกูลูกบ้า เย็ดแม่ต้องโดนส้นตีนกูลูบหน้าละ ไอเหี้ยไม่ใช่เพื่อนเล่นพ่อง คราวเนี้ยถึงตากูเล่นบ้าง เก็บปากมึงกลับไปเล่นบ้อง และไม่ต้องข้องถ้าโดนกูเล่นหน้า กูอยากจะรู้ว่าไรม์สวยแล้วควยไรอ่ะ คำสวยแล้วควยไรอ่ะ พี่กูถ้ามึงมวยกูถามตรงตรงกลัวควยไรอ่ะ ขอพี่กู6ล้านนี้มึงเป็น Floyd ถูกมั้ย? บาร์นี้คงเดากันถูกว่าได้แค่ฝอยดูดไอซ์ ไอสัส มึงไม่ได้ดังเพราะเพลงมึงดังเพราะด่าคนอื่น วิวกูวันละล้านเฉลี่ยมึงวันละหมื่น ก็ถูกที่วิวมันไม่ได้วัดถึงคุณภาพ แต่ว่ามันพอจะบอกได้ว่ามึงกะกูอยู่ห่างกันคนละชาติ เย็ดแม่ แร็ปไปดิทำไมต้องเอะอ่ะ ทั้งวงการเขารู้ว่ามึงมันเกะกะ โดนเด็กด่าอยากรู้มึงเจ็บป่ะ อยู่หน้าเฟสทำไมชอบเหน็บอ่ะ ที่มึงดิสก็ยังไม่เจ็บนะ มีแบบแรงแรงกว่านี้ป้ะ นี้ยังโอมมาแล้วนะคะ ที่มึงตัองการคือยังงี้ช้ะ เสียแรงที่เจอหน้ามึงแล้วมีมารยาท อยากได้เพลงดิสกูเลยต้องปล่อยสัตว์ห้างออกมาอาละวาด คาเสะคาเงะเดินแผ่นดินกัมปนาท กูอยู่บนสูงสุดของห่วงโซ่มึงต้องตายเป็นธรรมชาติ เพื่อนพ้องของมึงที่เขาคอยฝากฝัง มีมึงเป็นเหมือนพี่ชายแต่สุดท้ายมึงก็ยังหักหลัง ขอโทษนะนุ้ยไม่มีทางให้กลับหลัง ชีวิตมึงหลังจากนี้จะเป็นกูเองที่เป็นคนจัดสรร มึงรู้กูไม่เคยอยากจะดิส ไม่เคยอยากพิมพ์อยากโพสไม่อยากอะไรเลยสักกะนิด กูรู้เป็นเกมของมึงที่มึงแค่อยากจะดังแค่อยากจะติสท์ เพราะถ้ามึงแค่ทำเพลงกากกากเดี๋ยวรัศมีกูกลบมึงมิด (ฟรุ่งฟริ้งป้ะ?) มึงคิดให้ดีก่อนพูดถึงพระเจ้า มึงพูดถึง ILLSLICK กูถามจริงๆมึงเคยชนะป้าว เจอพี่กูไม่ต้องโย่วพีท ไอสัสเพราะพี่กูบอกมึงแม่ง Yellow teeth ไอเหี้ย Letra lyrics lyric letras versuri musiek lirieke ...
PEE CLOCK X YOUNGOHM – เอาแต่เมา
PEE CLOCK X YOUNGOHM - เอาแต่เมา Lyrics, Letra: Song lyrics not found: Submit the lyrics of this song. In the form! letras2.com EN ...
GAVIN.D – Monte Carlo Ft. YOUNGOHM, YOUNGGU
Monte Carlo - GAVIN.D Ft. YOUNGOHM, YOUNGGU Lyrics Letra: Hook YOUNGOHM อยากให้เธอเรียกฉัน my man แม้เรายังไม่ใช่แฟน ความรักของเธอมันร้ายแรง และฉันต้องการมันทั้งหมด ไม่ว่าแลกด้วยอะไร Gavin.d หนึ่งดื่มก็ต้อง roll out 10 ดื่ม (แอนวี) and we sold out ลงคนที่เราใจ ก็เธอมันหลายใจ หนึ่งดื่มไม่ต้องโชว์เขา มีเธอและฉัน so proud ถ้าหากวันนี้ฉันเมา ...
YOUNGOHM – ไม่เฟี้ยว
ไม่เฟี้ยว - YOUNGOHM Lyrics, Letra: ทำอะไรก็ทำให้สุดบอก โอม * * อย่าไปยอม และ * * จะเป็นแม่งให้หมด นักแร็ปนักแทร็ปนักร้อง หรือคุณจะบอกว่าผมไม่เฟี้ยวอ่ะ เฟี้ยวไม่เฟี้ยวก็ทำแฟนคุณเหลียวหล่ะ คนอะไรทำไมมันเท่ขนาดเนี้ยอ่ะ เด็กเด็กหน่ะเขายังบอกพี่โอมแม่งเฟี้ยวจัด hey หรือคุณจะบอกว่าผมไม่เฟี้ยวอ่ะ เฟี้ยวไม่เฟี้ยวผมก็ทำแฟนคุณเหลียวหล่ะ คนอะไรทำไมมันเท่ได้ขนาดเนี้ย เด็กเด็กหน่ะเขายังบอกพี่โอมแม่งเฟี้ยวยวจัด hey หรือคุณจะบอกว่าผมไม่เฟี้ยวอ่ะ หรือคุณจะบอกว่าผมไม่เฟี้ยวอ่ะ ผู้ใหญ่หลายหลายคนเห็นผมแล้วก็ยังเสียว นักการเมืองจนคนขายบะหมี่เกี๊ยว การันตีคุณภาพว่าผมเฟี้ยวหว่ะ ผมไม่ได้เกิดมาเพื่อ rap แค่อย่างเดียว เพราะถ้าทำได้แค่นั้นคงไม่เฟี้ยว คนบางคนได้แค่ rap เขาบอก real แต่ถ้ามาเทียบกับผมผมว่าเขายังไม่เฟี้ยว กระเป๋านี้ brandname กางเกงยีนส์ก็ hara Iphone ตัวทอปหน่ะผมก็มี แต่เปิดไปเจอแต่ดราม่า เรื่องเพลงให้llslickแฟชั่นผมให้ยกGaga ถ้าคุณไม่ชอบก็ไม่เป็นไร เอาไว้ค่อยเจอกันงานหน้า ทำอะไรก็ทำให้สุด บอกโอม ...
GAVIN.D – บวบ feat. YOUNGOHM, FIIXD, โอมงกะลงปง แทนบ๋อย
บวบ - GAVIN.D feat. YOUNGOHM, FIIXD, โอมงกะลงปง แทนบ๋อย Lyrics Letra: Hook She กระซิบในหูว่า บวบ บวบ บวบ.. She กระซิบในหูว่า บวบ บวบ บวบ.. She กระซิบในหูว่า บ๊ว ...
YOUNGOHM – คนตาย
คนตาย - YOUNGOHM Lyrics, Letra: เนื้อเพลง คนตาย. Real stick with real แต่ว่า fake stick with fake อย่าปีนขึ้นมาบนเกลียวถ้าไม่ใช่เพื่อน Already Deadd มึงรู้เวลาที่พวกกูมา A.D. We try to be ...
GAVIN.D – กอด Ft. YOUNGOHM
กอด - GAVIN.D Ft. YOUNGOHM Lyrics, Letra: อากาศมันหนาว ก็แค่อยากกอดเธอได้รึปล่าว คิดถึงวันวานที่เธอกับฉันอยู่ด้วยกัน In that place that we use to call ah ah. And I missing and I miss ...
%d blogueiros gostam disto: